[masterslider id="1"]

Báo giá khoan giếng tại Huế Giá Rẻ

Hiện tại chúng tôi đang tạm ngưng cung cấp dịch vụ khoan giếng tại Huế để cải thiện chất lượng. Điện nước Quang Minh vô cùng xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này

Khoan giếng tại Huế là dịch vụ đang được cung cấp bởi cơ sở khoan giếng Quang Minh – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thăm dò địa vật lý, khảo sát địa chất, thăm dò nước ngầm, khoan giếng gia đình – khoan giếng công nghiệp, dò tìm nguồn nước thi công. Nhận khảo sát, báo giá khoan giếng ở Huế nhanh chóng, hợp lý, chất lượng cao.

Tại Huế việc sử dụng nguồn nước từ giếng khoan trong sinh hoạt hàng ngày, tưới cho cây trồng hay trong sản xuất kinh doanh vẫn còn rất phổ biến. Chính vì vậy nhu cầu thuê các đơn vị khoan giếng tại đây là rất cao. Mặc dù với công nghệ phát triển như ngày nay thì không khó để tìm được một đơn vị khoan giếng tại Huế. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, nhiều kinh nghiệm thì không phải dễ.

Cơ sở khoan giếng tại Huế chuyên nghiệp và uy tín

Cơ sở khoan giếng Quang Minh với thâm niên hơn 10 năm trong nghề là một địa chỉ khoan giếng đáng tin cậy mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Dịch vụ khoan giếng tại Huế của Quang Minh chuyên nhận:

+ Khoan giếng gia đình phục vụ nước sinh hoạt cho hộ gia đình với phi 49, phi 60, sâu từ 10m – 500m.

+ Khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ140 – Φ168 – Φ219 – Φ325

+ Sửa chữa, khắc phục các sự cố giếng khoan hư hỏng, cải tạo giếng khoan cũ, trục vớt máy bơm, vệ sinh giếng khoan…

+ Khoan tiếp địa, khoan khảo sát địa chất, khoan cọc nhồi, khoan chống sét, khoan hạ mực nước ngầm,… Phục vụ cho thi công các công trình xây dựng, tòa nhà, khu dân cư…

+ Cung cấp các loại máy bơm nước giếng khoan cao cấp như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật…

Khoan giếng Giá Rẻ
Dịch vụ Khoan giếng Giá Rẻ

Báo giá khoan giếng tại Huế Giá Rẻ

Giá khoan giếng ở Huế dao động từ 3.550.00 VNĐ – 4.500.000 VNĐ tùy thuộc vào địa hình khu vực quý vị khoan, độ sâu và loại giếng.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay giá khoan giếng cũng có sự chênh lệch từ 100.000 – 500.000 đồng/giếng giữa các đơn vị thi công, phần lớn là do kỹ thuật và chất lượng của giếng sau khi khoan, một phần vì sự cạnh tranh của các nhà khoan giếng.

Thông số về các loại khoan giếng tại Huế

  • Φ110 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 2 – 8m3/h
  • Φ125 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 4 – 10m3/h
  • Φ160 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 4 – 15m3/h
  • Φ219 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 4 – 40m3/h
  • Φ325 : lưu lượng nước trung bình trong khoảng 4 – 50m3/h

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Huế