dịch vụ vệ sinh môi trường
dịch vụ thông tắc cầu cống Quang Minh
thông tắc bồn cầu
thợ sửa điện nước quang minh

Báo giá hút hầm cầu tại Huế 24/24h

Chuyên thông hút hầm cầu tại Huế giá rẻ – Cam kết Bảo Hành 60 Tháng – Không đục phá – Dịch vụ rút hầm cầu siêu chuyên nghiệp – Công ty thông hút uy tín nhất tại Huế.

Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại như: Xe hút hầm vệ  sinh chuyên dụng, máy thông tắc kỹ thuật cao, máy thông tắc lò xo,… cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà Quang Minh luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong giải quyết sự cố về vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Huế.

Số điện thoại Xe hút hầm cầu tại Huế giá rẻ, phục vụ nhanh 24/24h

Với phương châm dịch vụ nhanh chóng – uy tín – chất lượng. Nên dịch vụ hút hầm cầu của Quang Minh chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài hút hầm cầu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như:

+ Dịch vụ thông cống nghẹt các đường cống thoát nước thải, thoát nước mưa, thoát nước thoát sàn. Bằng máy móc chuyên dùng nên chúng tôi giải quyết tắc nghẽn nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ.

+ Thông tắc bồn cầu tại huếthông tắc đường ống thoát nước nhà vệ sinh. Hay thi công chuyên nghiệp, không hôi, không đục phá.

+ Sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, thi công lắp đặt đường ống thoát nước, đào hầm cũ. Hay nâng cấp hầm mới, sữa chữa thiết bị nhà vệ sinh chuyên nghiệp.

+ Thi công chống hôi nhà vệ sinh, thi công xử lý mùi hôi bằng máy móc chuyên dùng. Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ hút hầm cầu tại Thành phố Huế

Đến với dịch vụ hút hầm cầu của Quang Minh, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu điểm nổi trội mà các dịch vụ khác không có được, đó là:

– Hệ thống xe chuyên dụng với mọi kích thước bồn khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp hút hầm cầu nhanh chóng và sạch sẽ nhất, không để lại mùi hôi, khó chịu sau khi hút hầm cầu.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cam kết mang đến dịch vụ hút hầm cầu chất lượng nhất mà bạn từng trải nghiệm.

– Công ty có nhiều gói dịch vụ, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như linh hoạt trong thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc, đời sống của bạn.

– Thực hiện dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

– Quy trình làm việc khoa học, chi tiết, luôn đảm bảo thời gian hoàn thành công việc như đã thỏa thuận với khách hàng.

hút hầm cầu giá rẻ
Xe hút hầm cầu giá rẻ

Giá hút hầm cầu tại Huế

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu không có mức giá niêm yết cụ thể chung. Bởi giá thành phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ và tình trạng hầm cầu như thế nào. Cụ thể :

– Diện tích bể phốt là bao nhiêu, hầm chứa có bao nhiêu khối.

– Bồn cầu bị tắc nghẽn do rơi các vật dụng xuống.

– Bồn cầu bị tắc nghẽn do vị trí lắp, không có đường thoát khí, bể chứa xây dựng đã lâu. Và có đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.

Tuy nhiên quý khách cũng có thể yên tâm rằng, mức giá dịch vụ hút hầm cầu của Quang Minh chúng tôi là hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp, và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.