dịch vụ vệ sinh môi trường
dịch vụ thông tắc cầu cống Quang Minh
thông tắc bồn cầu
thợ sửa điện nước quang minh

Bồn cầu dội không xuống phải làm sao?

Bồn cầu dội không xuống phải làm sao? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Do hiện tượng bồn cầu dội nước không trôi cũng xảy ra khá phổ biến và gây phiền toái cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

bồn cầu dội không xuống phải làm sao
xử lý bồn cầu dội không xuống trôi

Nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu dội nước không trôi

1. Do bồn cầu bị tắc

Có thể do bạn vô tình đánh rơi vật cứng xuống hoặc sử dụng sai loại giấy vệ sinh, dùng quá nhiều giấy vệ sinh

==> Cách khắc phục:

+ Bạn có thể sử dụng các loại bột thông bồn cầu, backing soda, dụng cụ thông tắc bồn cầu (như dây lò xo, pit tông ), đá lạnh, nước coca cola, nước vệ sinh tẩy rửa,..để thực hiện khá dễ dàng và đơn giản tại nhà.

2. Do hầm cầu bị đầy

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bồn cầu không xuống nước chính là hầm cầu bị đầy nhưng không được hút đúng thời gian quy định.

Trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các Công ty chuyên về lĩnh vực hút hầm cầu để kiểm tra nhanh nhất.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu uy tín tại TPHCM

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường được thành lập, cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp thì nhiều nhưng chất lượng các bên cung cấp còn kém chất lượng ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Do đó để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra lựa chọn.

Công ty thông cống nghẹt hút hầm cầu Quang Minh với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, được trang bị máy móc hiện đại sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

rút hầm cầu giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ của công ty chúng tôi:

+ Quy trình xử lý chuyên nghiệp, không gây mùi hôi, gây ô nhiễm môi trường.

+ Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại nên có thể xử lý nhiều trường hợp khó mà các đơn vị khác không làm được.

+ Cam kết giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành chu đáo

+ Giảm giá cho khách hàng thân thiết, khách thường xuyên sử dụng dịch vụ, giảm giá cho các hộ gia đình nghèo, công nhân, sinh viên tại các dãy phòng trọ…

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bồn cầu dội không xuống phải làm sao? thì hãy gọi ngay cho công ty thông bồn cầu nghẹt Quang Minh chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời:

Hotline:0979 247 825