dịch vụ vệ sinh môi trường
dịch vụ thông tắc cầu cống Quang Minh
thông tắc bồn cầu
thợ sửa điện nước quang minh

Rút Hầm Cầu Tại TPHCM 1OOk?

Dịch vụ rút hầm cầu giá 100k. Thông tin về vấn đề hút hầm cầu giá chỉ 100k sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết hôm nay.

Thời gian gần đây có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM thường tung ra các quảng cáo bằng hình thức tờ rơi, quảng cáo dán cột điện hay tường nhà, thậm chí là chạy quảng cáo trên dịch vụ google adwords với mức giá rút hầm cầu rẻ bất ngờ chỉ với 1OOk.

Rút Hầm Cầu Tại TPHCM 100k có thật không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí bỏ ra để vận hành dịch vụ rút hầm cầu. Đối với một công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thì phải bỏ ra những khoản chi phícơ bản như sau:

+ Một xe rút hầm cầu thường sẽ cần từ 2 đến 3 người vận hành, bao gồm 01 lái xe chính + 01 người kéo vòi ống đi hút + 01 người nổ máy hút (có thể lái xe chính đảm nhận công việc này)

+ Chi phí bảo dưỡng, khấu hao xe, tiền xăng dầu

+ Tiền bãi đổ chất thải

+ Chi phí đóng thuế doanh nghiệp

+ Chi phí chạy quảng cáo, phí thuê người phát tờ rơi, dán quảng cáo

+ Chi phí thiết kế và vận hành website để tìm kiếm khách hàng.

Với chừng đó chi phí bỏ ra mà giá dịch vụ chỉ có 100k thì chắc chắn là sẽ lỗ. Và theo quy luật trong kinh doanh nếu làm lỗ thì chả ai làm cả.

Sự thật về giá hút hầm cầu 100K

Như vậy khi gặp phải quảng cáo chi phí rút hầm cầu 100k thì quý khách nên lưu ý, có thể rơi vào các trường hợp sau:

+ Chi phí đó chỉ là phí thợ đến kiểm tra, khảo sát để xác định xem là do hầm cầu đầy hay do bồn cầu bị nghẹt. Vì đa số khách hàng khi bồn cầu dội không xuống nước thì thường nghĩ ngay đến nguyên nhân do hầm cầu đầy mà quên mất rằng bồn cầu bị nghẹt.

+ Phí hút 100k/ 1 mét khối khi khách hàng hút từ 100 mét khối trở lên. Còn nếu bạn hút dưới mức đó thì họ sẽ tính giá khác chứ không còn 100k nữa.

+ Tiêu đề quảng cáo là hút hầm cầu 100k nhưng thực chất không phải vậy. Mà khi bạn đọc kỹ mẫu quảng cáo của họ có thể thấy giá 100k đó chỉ là giá thông bồn cầu mà thôi (như hình dưới)

hút hầm cầu giá 100K
Quảng cáo rút hầm cầu 100k

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp anh chị có cái nhìn bao quát hơn về dịch vụ hút hầm cầu và để anh chị lưu ý khi thấy một đơn vị nào đó quảng cáo mời chào giá rút hầm cầu quá rẻ.

Mọi chi tiết về dịch vụ rút hầm cầu ở TPHCM, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty Quang Minh để được giải đáp:

Hotline:0979 247 825

Có thể anh chị quan tâm đến báo giá hút hầm cầu của chúng tôi.