[masterslider id="1"]

Báo Giá khoan giếng gia đình, công nghiệp tại TPHCM

Giá khoan giếng tại TPHCM của cơ sở khoan giếng Quang Minh chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngày nay vẫn còn rất nhiều hộ gia đình cũng như doanh nghiệp lựa chọn hình thức khoan giếng để có nguồn nước sạch sử dụng. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm các đơn vị khoan giếng tại TPHCM gần nhất vẫn còn khá cao.

Khoan giếng gia đình phù hợp cho việc sử dụng nguồn nước ít trong sinh hoạt, hay dùng để tưới cây. Trong khi đó khoan giếng công nghiệp là loại giếng lớn hơn, vì lí do là cần nhiều nước nên sẽ có độ sâu hơn. Dù cho khoan giếng gia đình hay công nghiệp thì cũng đòi hỏi một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp phụ trách.

Khoan giếng tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Với mục tiêu khoan giếng để có được lượng nước sạch sử dụng thì đòi hỏi phải có đội ngũ thợ khoan giếng chuyên nghiệp, có tay nghề, và có máy khoan hiện đại. Cơ sở khoan giếng tại TPHCM của Quang Minh là địa chỉ đáp ứng tốt các yếu tố đó và tự tin mang lại dịch vụ khoan giếng giá rẻ, chất lượng, làm hài lòng quý khách.

Khoang Giếng Quang Minh chuyên nhận:

– Khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60 – Φ120 , khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325.

– Khoan chống sét

– Khoan thăm dò địa chất

– Sửa chữa, súc rửa giếng khoan

Sửa máy bơm nước giếng khoan

Khoan giếng Giá Rẻ
Dịch vụ Khoan giếng Giá Rẻ

Báo Giá khoan giếng tại TPHCM

Báo giá khoan giếng tại TPHCM có mức sàn chung dao động từ 3.550.00 VNĐ – 4.500.000 VNĐ tùy thuộc vào địa hình khu vực quý vị khoan, độ sâu và loại giếng.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay giá khoan giếng có sự chênh lệch từ 100.000 – 500.000 đồng/giếng giữa các đơn vị thi công, phần lớn là do kỹ thuật và chất lượng của giếng sau khi khoan, một phần vì sự cạnh tranh của các nhà khoan giếng.

Một số cơ sở khoan giếng mới thành lập vì muốn hút khách nên đang báo phá giá thị trường ở mức 2.600,000 VNĐ.  Tuy nhiên, như ông bà ta có câu ” tiền nào của ấy ”, vì vậy quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi muốn thuê cơ sở khoan giếng giá rẻ tại TPHCM.

cơ sở khoan giếng Quang Minh
cơ sở khoan giếng Quang Minh

Chúng tôi luôn sẵn sàng khảo sát, báo giá khoan giếng tại tất các các quận huyện của TPHCM như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, khoan giếng tại Củ Chi, Nhà Bè và TP Thủ Đức.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên hùng hậu, chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt khảo sát, báo giá nhanh chóng khi nhận được yêu cầu của quý khách.

==> Quý khách hàng đang muốn khoan giếng tại TPHCM, hay nhanh chóng gọi đến hotline 0908 648 482 – 0979 247 825 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn vị trí giếng nước hợp phong thủy

Việc khoan giếng tùy theo ý định mà không có sự xem xét kỹ càng về mặt phong thủy sẽ dẫn đến nhiều điều không may mắn cho gia đình gia chủ. Vì những hướng giếng không tốt hay đặt sai vị trí được cho là sẽ làm vượng khí của gia đình bị rơi xuống giếng.

Sau đây là một số lưu ý khi chọn vị trí khoan giếng:

+ Không khoan giếng ở vị trí đối diện cửa bếp nấu: Theo những đặc tính trong phong thủy, giếng nước thuộc hành Thủy trong khi bếp nấu thuộc Hỏa. Như vậy, cả hai đều có âm dương trái ngược sẽ gây ra nhiều điều xấu cho gia chủ

+ Tránh không khoan giếng ở vị trí phương tọa ngôi nhà: Nếu đặt giếng ở vị trí này thì coi như tất cả vận khí trong gia đình đã bị rơi xuống giếng

+ Không khoan giếng nước trước nhà: tốt nhất là nên khoan giếng ở hướng trái của căn nhà

Xem thêm: Báo giá sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM