[masterslider id="1"]

Báo giá khoan giếng tại Đồng Nai giá rẻ

Cơ sở khoan giếng Quang Minh chuyên nhận báo giá khoan giếng gia đình và công nghiệp tại Đồng Nai giá rẻ. Cung cấp dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Biên Hòa, Long Khánh, Nhơn Trạch, Xuân Lộc, Trảng Bom, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Tân Phú, Long Thành, Cẩm Mỹ, Định Quán.

Khoan giếng tại Đồng Nai xuất phát từ nhiều nhu cầu thực tế của người dân hay doanh nghiệp để lấy nguồn nước sạch sử dụng, hay dùng trong sản xuất kinh doanh hoặc sử dụng để tưới tiêu ở các nương rẫy. Bởi việc sử dụng giếng khoan mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng hơn, hạn chế được tình trạng thiếu nước để sản xuất sinh hoạt vào mùa khô. Chính vì vậy mà khách hàng luôn quan tâm đến các dịch vụ khoan giếng gần nhất uy tín và giá tốt.

Cơ sở khoan giếng tại Đồng Nai chuyên nghiệp và uy tín

Có phải bạn đang có nhu cầu :

– Khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60 – Φ120 , khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325.
– Khoan chống sét
– Khoan thăm dò địa chất
– Giếng khoan của bạn bị tụt nước?
– Giếng khoan của bạn bơm không lên? lên yếu?
– Giếng khoan của bạn bị vùi lấp, bị vật lạ rơi xuống?
– Giếng khoan của bạn bơm lên nhiều cát và bùn?
– Giếng khoan của bạn đã lâu không sử dụng và muốn khắc phục lại?
– Giếng khoan của bạn đang bơm tự nhiên hết nước?
– Sửa chữa máy bơm nước giếng khoan?
– Hay bạn cần lắp đặt một chiếc máy bơm mới?

Nên bạn cần tìm một đơn vị khoan giếng tại Đồng Nai gần nhất? Nếu đúng như thế thì hãy liên hệ đến cơ sở khoan giếng Quang Minh tại Đồng Nai qua Hotline 0908 648 482 – 0979 247 825, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những dịch vụ về khoan giếng và sửa chữa giếng khoan theo yêu cầu, với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Với bề dày nhiều năm cung cấp dịch vụ khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị máy khoan hiện đại, công suất lớn, đảm bảo việc khoan giếng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ báo giá khoan giếng trọn gói., sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn phương pháp thi công khoan giếng đảm bảo chất lượng nhất. Luôn cập nhật bảng báo giá khoan giếng gia đình – khoan giếng công nghiệp rõ ràng, chi tiết các hạng mục, dịch vụ để quý khách nắm rõ.

Khoan giếng Giá Rẻ
Dịch vụ Khoan giếng Giá Rẻ

Báo giá khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp tại Đồng Nai giá rẻ

Báo giá khoan giếng tại Đồng Nai có mức sàn chung dao động từ 3.550.00 VNĐ – 4.500.000 VNĐ tùy thuộc vào địa hình khu vực quý vị khoan, độ sâu và loại giếng.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay giá khoan giếng có sự chênh lệch từ 100.000 – 500.000 đồng/giếng giữa các đơn vị thi công, phần lớn là do kỹ thuật và chất lượng của giếng sau khi khoan, một phần vì sự cạnh tranh của các nhà khoan giếng.

Một số cơ sở khoan giếng mới thành lập vì muốn hút khách nên đang báo phá giá thị trường ở mức 2.600,000 VNĐ.  Tuy nhiên, như ông bà ta có câu ” tiền nào của ấy ”, vì vậy quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi muốn thuê cơ sở khoan giếng giá rẻ tại Đồng Nai.

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ

Ngoài Đồng Nai, cơ sở khoan giếng Quang Minh chúng tôi còn nhận báo giá và thi công khoan giếng tại nhiều tỉnh thành khác như khoan giếng tại TPHCM, khoan giếng Bình Dương, khoan giếng tại Vũng Tàu, khoan giếng tại Huế

Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm với đội ngũ nhân viên khoan giếng tay nghề và kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, khảo sát và báo giá khoan giếng nhanh nhất.