[masterslider id="1"]

Báo giá khoan giếng tại Bình Dương Giá Rẻ

Báo giá khoan giếng tại Bình Dương Giá Rẻ của cơ sở khoan giếng Quang Minh chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự hợp lý, chất lượng. Dịch vụ khoan giếng gia đình, công nghiệp trọn gói, với tay nghề và kỹ thuật cao, đảm bảo khoan giếng trên mọi địa hình khó khăn.

Ngày nay người dân tại Bình Dương vẫn có nhu cầu lớn trong việc khoan giếng để lấy nước sạch sinh hoạt, tưới tiêu cho cây trồng, đặc biệt là trong mùa khô mà không sợ bị thiếu nước.

Công việc khoan giếng đòi hỏi phải có kinh nghiệm, máy móc chuyên dụng nên việc tìm kiếm một đơn vị chuyên khoan giếng là điều cần thiết khi có nhu cầu. Vậy đâu là địa chỉ khoan giếng tại Bình Dương gần nhất? Giá khoan giếng bao nhiêu?

Cơ sở khoan giếng tại Bình Dương Chuyên Nghiệp

Khoan giếng Quang Minh chuyên nhận báo giá khoan giếng Gia Đình, Công Nghiệp, khoan tiếp địa, khoan chống sét tại các khu vực Thuận An, Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, Dĩ An, Tân Uyên, Mỹ Phước, Bàu Bàng Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Giá Rẻ.  Hotline tư vấn, báo giá 24/7: 0908 648 482 – 0979 247 825

Thợ khoan giếng được đào tạo chuyên nghiệp, lâu năm, lành nghề và nhiệt tình, trang bị máy khoan hiện đại nên bạn có thể tin tưởng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ khoan giếng giá rẻ của chúng tôi. Không những khoan giếng giá rẻ mà chúng tôi còn đảm bảo quá trình thi công hiệu quả và có chất lượng nhất.

Khoan giếng khoan gia đình tại Bình Dương với các loại đường ống Φ48 – Φ60

– Khoan giếng công nghiệp, công trình, nhà máy,  với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ300,..

– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, sửa máy bơm giếng khoan

– Nhận thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

– Khoan giếng hạ mực nước ngầm. Khoan dẫn tạo lỗ

– Lắp đặt, cung cấp máy bơm nước cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Mua bán sửa chữa trao đổi motor các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…

– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

Khoan giếng Giá Rẻ
Dịch vụ Khoan giếng Giá Rẻ

Giá khoan giếng tại Bình Dương

Báo giá khoan giếng tại Bình Dương dao động từ 3.550.00 VNĐ – 4.500.000 VNĐ tùy thuộc vào địa hình khu vực khoan, độ sâu và loại giếng. Đó là mức giá sàn chung.

Ngoài ra, trên thị trường ở Bình Dương hiện nay giá khoan giếng cũng có sự chênh lệch từ 100.000 – 500.000 đồng/giếng giữa các đơn vị thi công, phần lớn là do kỹ thuật và chất lượng của giếng sau khi khoan, một phần vì sự cạnh tranh của các cơ sở khoan giếng.

Một số cơ sở khoan giếng mới thành lập vì muốn hút khách nên đang báo phá giá thị trường ở mức 2.600,000 VNĐ.  Tuy nhiên, như ông bà ta có câu ” tiền nào của ấy ”, vì vậy quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi muốn thuê cơ sở khoan giếng giá rẻ.

Xem thêm: Báo giá thợ sửa điện nước tại nhà Bình Dương