[masterslider id="1"]

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ khoan giếng tại Tây Ninh có giá bao nhiêu? Ở đâu cung cấp dịch vụ khoan giếng tại Tây Ninh gần đây nhất? Đó có phải là những điều mà bạn đang quan tâm lúc này? Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp giải đáp các thắc mắc đó của quý khách!

Khoan giếng để lấy nước sạch phục vụ sinh hoạt, tưới tiêu, sản xuất, thi công công trình…được rất nhiều khách hàng tại Tây Ninh lựa chọn để giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí thay gì phải chi trả cho nước máy hàng tháng. Bởi vì việc khoan giếng để lấy nước gần như bạn chỉ tốn chi phí ban đầu cho việc khai thác một lượng nước lớn và lâu dài. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan giếng tại đây là khá lớn.

Cơ sở khoan giếng tại Tây Ninh

Cơ sở khoan giếng Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng tại các khu vực ở Tây Ninh, nhận thi công khoan giếng nước trọn gói, chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ rẻ nhất.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong nghề, cùng với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao, khoan giếng Quang Minh chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ tại Tây Ninh của Quang Minh chuyên:

+ Khoan giếng gia đình phục vụ nước sinh hoạt cho hộ gia đình với phi 49, phi 60, sâu từ 10m – 500m.

+ Khoan giếng công nghiệp các loại giếng phi 114 -140 – 168 – 200 – 250 – 300 đến phi 400.

+ Khoan tiếp địa, khoan khảo sát địa chất, khoan cọc nhồi, khoan chống sét, khoan hạ mực nước ngầm,… Phục vụ cho thi công các công trình xây dựng, tòa nhà, khu dân cư…

+ Sửa chữa giếng khoan các loại bị hư hỏng, sửa giếng khoan không lên nước, giếng khoan bị tụt nước, sửa giếng lên nước yếu…

+ Nhận sửa máy bơm nước giếng khoan

cơ sở khoan giếng Quang Minh
cơ sở khoan giếng Quang Minh

Khoan giếng tại Tây Ninh giá bao nhiêu?

Báo giá khoan giếng là điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi liên hệ với cơ sở khoan giếng Quang Minh chúng tôi. Tuy nhiên quý khách nên biết rằng, giá khoan giếng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: địa chất tại khu vực khoan, kích cỡ giếng, độ sâu…

Chính vì vậy chúng tôi chỉ có thể báo giá chính xác sau khi khảo sát thực tế. Tuy nhiên quý khách cũng yên tâm rằng Giá khoan giếng của chúng tôi là hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp, và khi so sánh với phần còn lại của ngành, giá của chúng tôi phải chăng hơn và ít đắt hơn.